GUJARATI

GUJARATI ROMANTIC SHAYARI

GUJARATI LOVE SHAYARI

1.
મારાથી ‘નફરત’ જ કરવી હોય
તો ઈરાદો મજબૂત રાખજો;
કારણ કે જરા પણ ચૂક થશે ને
તો ‘પ્રેમ’ થઇ જશે..!!

મિત્રો આ અમારા instagram page ની પોસ્ટ છે જો તમે આવી જ વધારે પોસ્ટ જોવા માંગો છો,તો અમારા ઇન્સ્ટાગ્રામ પેજ @my_dear_gujju ને ફોલો કરો.

View this post on Instagram

A post shared by My Dear Gujju (@my_dear_gujju)

GUJARATI ROMANTIC SHAYARI

IN THIS POST YOU GET BEST GUJARATI ROMANTIC SHAYARI.

Gujarati shayri no khajano

GUJARATI LOVE SHAYARI

2.
કોઈ કહી દો એને કે
એ તેની ખાસ ‘હિફાજત’ કરે
કેમકે શ્વાસ તો એના છે
પણ જાન તો મારી છે ને !!!

Diku love shayari gujarati

GUJARATI LOVE SHAYARI

3.
તારા ❣️દિલમાં મારા શ્વાસોને
જગ્યા મળી જાય;
તારા ઇશ્ક મા મારી જાન
‘ફનાહ’ 💘 થઈ જાય !!!

flirt shayari in gujarati

GUJARATI LOVE SHAYARI

4.
હે ‘મોહબ્બત’ તને પામવાનો કોઈ રસ્તો નથી;
કદાચ તું એને જ મળતી હશે જેને તારી ‘ફિકર’ નથી !!!

Love status in gujarati 2 line

GUJARATI LOVE SHAYARI

5.
સાંભળવું છે’ સંભળાવવુ છે’
રીસાવું છે’ મનાવવું છે’
હસવું છે’ રડાવવું છે;
આ જિંદગીની હરેક ‘પલ’
તારી સાથે વિતાવવી છે !!!

GUJARATI ROMANTIC SHAYARI

GUJARATI ROMANTIC SHAYARI

6.
છીછરા નીરમાં હોય શું નહાવું ?
તરવા ને તો મઝધારે જાવું,
ઑર ગાણામાં હોય શું ગાવું ?
ગીત ગાવું તો પ્રેમ નું ગાવું !

chheechhara neeramaan hoy shun nahaavun?
tarava ne to majhadhaare jaavun,
or gaanaamaan hoy shun gaavun?
geet gaavun to prem nun gaavun!

Also Read: Best Gujarati Suvichar,Quotes

2 line gujarati love shayari and gujarati love sms

GUJARATI ROMANTIC SHAYARI

7.
સફેદ પડી ગઈ હતી ઝાંખ,
છતા પણ ચમક આંખ માં હતી
મને ક્યાં ખબર હતી કે
એં મારી આંખ ની પલકોમા હતી.

saphed padee gaee hatee jhaankh,
chhata pan chamak aankh maan hatee
mane kyaan khabar hatee ke
en maaree aankh nee palakoma hatee.

Diku no diwano shayari

GUJARATI ROMANTIC SHAYARI

8.
પ્રેમ તો એ છે જેમાં સચ્ચાઈનો સાથ હોય
સાથીની હર વાતનો અહેસાસ હોય
એની હર અદા પર નાઝ હોય
દૂર રહીને પણ પાસે હોવાનો અહેસાસ હોય

Also Read: Romantic Shayari In Hindi

prem to e chhe jemaan sachchaeeno saath hoy
saatheenee har vaatano ahesaas hoy
enee har ada par naajh hoy
door raheene pan paase hovaano ahesaas hoy

GUJARATI ROMANTIC SHAYARI

9.
સો‌ વાર મરવાનો પ્રયાસ કર્યો
એની આંખોમાં
પણ હર વખતે પલકો ઝુકાવી લે છે,
મરવા પણ નથી દેતી

so vaar maravaano prayaas karyo
enee aankhomaan
pan har vakhate palako jhukaavee le chhe,
marava pan nathee detee.

Diku love shayari gujarati
Diku no diwano shayari

GUJARATI ROMANTIC SHAYARI

10.
મારી પલે પલને ચોરી છે તમે,
આંખોને એક સપનું દેખાડ્યું છે તમે,
જિંદગી આપી છે કોઈ બીજાએ
પણ
પ્રેમમાં જીવતા શીખવ્યું છે તમે

Also Read : Business ideas for women in hindi

maaree pale palane choree chhe tame,
aankhone ek sapanun dekhaadyun chhe tame,
jindagee aapee chhe koee beejae
pan
premamaan jeevata sheekhavyun chhe tame

GUJARATI ROMANTIC SHAYARI

11.
તારા નામ ને હોંઠો પર સજાવ્યું છે મેં
તારી રૂહને મારા દિલમાં વસાવી છે મેં
દુનિયા તને ગોતી ગોતીને થઈ જશે પાગલ
હૃદયના એવા ખૂણામાં તને છુપાવી છે મેં.

taara naam ne hontho par sajaavyun chhe men
taaree roohane maara dilamaan vasaavee chhe men
duniya tane gotee goteene thee jashe paagal
hrdayana eva khoonaamaan tane chhupaavee chhe men.

Gujarati shayri no khajano

12.
સંબંધો કોઈની સાથે એવા નિભાવી લો
કે એના દિલના હર દુઃખ ને ચોરી લો
એટલી અસર છોડી દો કોઈના પર પોતાની
કે હર કોઈ કહે-”અમને પણ તમારા બનાવી લો”

sambandho koeenee saathe eva nibhaavee lo
ke ena dilana har duhkh ne choree lo
etalee asar chhodee do koeena par potaanee
ke har koee kahe – amane pan tamaara banaavee lo

2 line shayari on relationship

GUJARATI ROMANTIC SHAYARI

13.
કોણ જાણે કેવો જાદુ એને આવડે છે
રાત પડે ને મારી આંખોમાં ઉતરી જાય છે
હું એના વિચારો થી બચીને ક્યાં જાવ
એ તો મારા વિચારોના હર રસ્તા પર નજર આવે છે

kon jaane kevo jaadu ene aavade chhe
raat pade ne maaree aankhomaan utaree jaay chhe
hun ena vichaaro thee bacheene kyaan jaav
e to maara vichaarona har rasta par najar aave chhe

14.
દિલની વાતો ને આજે કંઈક કહેવું છે તને
ધડકન બની ને તારા દિલમાં રહેવું છે મારે
ક્યાંક થોભી ન જાય આ મારી ધડકન
એટલા માટે હર પલ તારી સાથે જીવવું છે મારે

dilanee vaato ne aaje kaneek kahevun chhe tane
dhadakan banee ne taara dilamaan rahevun chhe maare
kyaank thobhee na jaay aa maaree dhadakan
etala maate har pal taaree saathe jeevavun chhe maare

GUJARATI ROMANTIC SHAYARI

15.
તારો ચહેરો હસિન
ગુલાબો થી મળતો આવે છે
નશો શરાબ પીવા કરતા તને
જોવાથી થી જ ચડી જાય છે

taaro chahero hasin
gulaabo thee malato aave chhe
nasho sharaab peeva karata tane
jovaathee thee ja chadee jaay chhe

16.
પ્રેમ નથી થતો ચહેરાથી
પ્રેમ તો દિલથી થાય છે
ચહેરો તો એનો આપોઆપ પ્યારો લાગે છે
કદર જ્યારે દિલ થી થાય છે

prem nathee thato chaheraathee
prem to dilathee thaay chhe
chahero to eno aapoaap pyaaro laage chhe
kadar jyaare dil thee thaay chhe

GUJARATI ROMANTIC SHAYARI

17.
જિંદગી તમે મારી બની જાવ
ઈશ્વરથી બસ એ જ હુ માગું
જીવવાનું કારણ બની જાવ
બસ એ જ હુ દુવા માગું

jindagee tame maaree banee jaav
eeshvarathee bas e ja hu maagun j
eevavaanun kaaran banee jaav
bas e ja hu duva maagun


gujarati romantic sms,
gujarati romantic shayari for husband,
gujarati romantic shayari image,
gujarati romantic shayari photo download,
gujarati romantic shayari in english,
gujarati romantic status,
new gujarati romantic shayari,
gujarati love romantic shayari,

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *